Euro Real ký kết hợp tác phân phối chiến lược các sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng của tập đoàn VinGroup

Condotel và shop du lịch của các chủ đầu tư uy tín được khách săn đón bởi tính thanh khoản tốt, khả năng sinh lời cao và ổn định lâu dài, theo Euro Land – Euro Group.

Theo báo cáo thường niên của Savills, trong quý III/2019, lượng cung bất động sản nghỉ dưỡng tại Việt Nam đạt 3.680 sản phẩm, tăng 68,3%. Giao dịch thành công chủ yếu thuộc về các dự án có chủ đầu tư uy tín, có kinh nghiệm.

Theo ông Nguyễn Thượng Lưu, CEO Euro Group, đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong tư vấn và phân phối các sản phẩm nghỉ dưỡng cho biết: “Khách hàng có xu hướng chọn những chủ đầu tư tầm cỡ, dự án có hệ thống pháp lý đã hoàn thiện. Bởi trên thị trường vẫn còn nhiều dự án chưa xây dựng khung pháp lý hoặc thiếu tính minh bạch khiến khách hàng dè dặt..”

Vị đại diện giải thích, vì muốn thu hút khách hàng, một số đơn vị đã đẩy cam kết lợi nhuận lên mức không tưởng, gây nhiễu loạn thông tin cho các nhà đầu tư, khiến khách hàng băn khoăn chưa mặn mà chốt giao dịch.

“Tuy nhiên với các dự án của Vingroup vẫn được khách hàng săn đón bởi tính thanh khoản tốt, khả năng sinh lời cao và ổn định lâu dài. Các dự án như Condotel & Shop Grand World Phú Quốc, VinOasis Nha Trang với Condotel & Shop trên đảo Hòn Tre dự kiến ra mắt cuối năm nay đang được các nhà đầu tư quan tâm”, đại diện Euro Group nói.

Hiện Euro Group đang là nhà phân phối chiến lược F1 các sản phẩm bất động sản thuộc tập đoàn Vingroup với các dự án đầu tư khắp cả nước.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và phát triển các dự án bất động sản đầu tư, Euro Group kỳ vọng các dự án với tính minh bạch cao, được đơn vị và chủ đầu tư chọn lọc kỹ càng trước khi triển khai ra thị trường sẽ mang lại lợi nhuận bền vững cho khách hàng

Hiện Euro Land đang tìm kiếm và phát triển các đối tác và cộng tác viên cho dự án. Đăng ký ngay hôm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *