Giới thiệu chung

Kính thưa quý khách hàng và các quý đối tác !

Thay mặt ban lãnh đạo Euro Group cùng hơn 650 CBCNV Công ty, chúng tôi xin gửi lời chào trân trọng nhất đối với quý khách hàng và các đại lý phân phối. Chúng tôi phấn đấu trở thành một Tập đoàn kinh tế hàng đầu Việt Nam, lấy hoạt động kinh doanh Bất động sản làm trọng tâm chiến lược và mong muốn tạo nên một thương hiệu Việt Nam mang tầm vóc Quốc tế. 

Euro Group mong muốn tiếp tục mở rộng liên kết, hợp tác với các đơn vị để cùng phát triển và góp phần xây dựng đất nước giàu mạnh.

Xin chân thành cám ơn và hân hạnh phục vụ Quý khách hàng!

Chủ Tịch HĐQT

NGUYỄN THƯỢNG LƯU

SỨ MỆNH PHÁT TRIỂN

Đối với khách hàng: Cung cấp các sản phẩm dịch vụ đảm bảo chất lượng và thỏa mãn nhu cầu của khách hàng. Luôn luôn đặt chữ TÍN lên hàng đầu để trở thành cầu nối tin cậy giữa người mua và người bán trong giao dịch Bất động sản.

Đối với cổ đông và các đối tác: Đề cao tinh thần hợp tác đôi bên cùng phát triển, cam kết tối ưu hóa lợi ích của các cổ đông và đối tác bằng việc luôn cố gắng gia tăng các giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững.

Đối với nhân viên: Xây dựng, đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhiệt huyết với công việc, tạo ra môi trường cạnh tranh và cơ hội phát triển công bằng giữa các nhân viên.

Đối với xã hội: Hài hòa lợp ích giữa công ty và xã hội. Đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế xã hội và các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tin thần trách nhiệm và niềm tự hào Việt.