Xuất hiện biểu tượng ánh dương của Đà Nẵng vào ngày 27/10

Mới đây ngày 27/10/2019 tại sự kiện Lễ giới thiệu chính thức Dự án sang chảnh bậc nhất Đà Nẵng – WYNDHAM SOLEIL DANANG đã thu hút hàng trăm chiến binh tinh nhuệ cùng đông đảo khách hàng đến tham dự.


Bằng sự am hiểu thị trường, kinh nghiệm phân phối các dự án bất động sản căn hộ cao cấp, Euro Land kỳ vọng tiếp tục mang đến những sản phẩm chất lượng của WYNDHAM SOLEIL DANANG đến tay khách hàng và nhà đầu tư.

Theo Euro Land – Đà Nẵng được mệnh danh là “Đô thị sống lý tưởng nhất Việt Nam” với 5 lĩnh vực mũi nhọn trong định hướng phát triển kinh tế:

+ Du lịch và dịch vụ
+ Cảng biển, hàng không
+ Công nghiệp công nghệ cao
+Công nghiệp công nghệ thông tin
+ Sản phẩm nông nghiệp công nghệ cao và ngư nghiệp

Wyndham Soleil Đà Nẵng có vị trí đắc địa bậc nhất tại Đà Nẵng với 4 mặt tiền, ngắm trọn biển Đông và bán đảo Sơn Trà trên từng cao độ, gồm 4 tòa tháp cao từ 50-57 tầng, thiết kế đạt các giải thưởng danh giá quốc tế. Đây cũng là một trong những dự án ven biển cao tầng nhất tại Việt Nam, nội thất chuẩn 5* và được giới đầu tư BĐS đánh giá sẽ trở thành biểu tượng mới của TP. Đà Nẵng.


Đặc biệt trong sự kiện còn có sự xuất hiện của Hoa hậu Hương Giang. Nhiều quan khách và nhà đầu tư có ý nghĩ: Hoa hậu đi dự sự kiện, chuyện thường ngày ấy thôi! Tuy nhiên, đến khi chứng kiến cô Hoa hậu xinh đẹp ngồi trong vòng vây của các chuyên gia tư vấn bất động sản Euro Land, vẫn rất điềm tĩnh và chuyên nghiệp khi xem xét đánh giá về dự án, đọc rõ từng chỉ số của căn hộ.


“Từ lâu, tôi đã xem xét việc đầu tư vào bất động sản, để yên tâm về dòng tiền. Ngoài ra, do tính chất công việc thường xuyên phải đi diễn nên tôi cũng muốn dù đi đến nơi nào, mình cũng có nhà để ở, trong đó có Đà Nẵng. Để tiện cho việc này, tôi quyết định xuống tiền mua căn hộ ở đây và Wyndham Soleil Danang là lựa chọn”, ca sĩ nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *